Cá độ bóng đá và những sai lầm cần tránh

Cá độ bóng đá và những sai lầm cần tránh

Bạn là người mới nhập môn? Bạn cần kinh nghiệm cá độ? Nhưng trước tiên hãy đọc những sai lầm của dân cá độ để sửa đổi để có thể chiến thắng mà không cần quà nhiều kinh nghiệm như dân chơi. Hãy cùng daycado.com tìm hiểu xem sao nhé.

1. Không biết lượng sức mình, luôn xem thường đối phương dù chưa biết họ là ai, họ ở vị trí nào.

2. Mù quáng trước những “Tip 5 Sao”, để họ lừa đảo, lùa gà, đưa vào tròng mà không biết. Kết quả là chết nặng.

3. Tự ngộ nhận bản thân là dân chơi có kinh nghiệm cá độ chuyên nghiệp, là thánh cá độ thế nhưng lại có hiểu biết lệch lạc về cá độ, cho rằng “bảo bối lợi hại” là giải pháp “gà mờ”. Không chỉ thế, mới tham gia mà lại xem thường “tiền bối”, lên lớp với những kinh nghiệm “gà”.

 

Kinh nghiệm cá độ cho người mới nhập môn

kinh nghiệm cá độ
Cá độ bóng đá và những sai lầm cần tránh

 

4. Quan hệ, mua bán với còn bóng, tổng bóng và chờ họ gửi các bet win sau đó kích động các tay cá độ gà mờ và lôi kéo họ bằng các chiêu thức thắng cược.

5. Bị trắng tay nhưng không đi chia sẻ để tránh vết xe đổ đó mà lại lôi kéo người khác theo con đường như thế.

6. Vội “rẽ nhánh” làm Cò, Tổng trong khi chỉ mới chơi được thời gian ngắn. Chính vì thế mà khả năng phân tích trận còn kém và dẫn đến là chẳng thể nào trở thành một tay cá độ chuyên nghiệp.

7. Tin và làm theo các bài viết ở diễn đàn nước ngoài trong khi chúng thực chất chỉ là những “lý thuyết chém gió”, không thể mang lại thành công hoặc là “biến chế” của những nghiên cứu ngu dốt.

Hay lên diễn đàn và đọc chùa một số thông tin của các Tipster, sau đó ngộ nhận nó là tấm “bùa” hộ thân hoặc thấy có chiêu gì hay, công cụ đáng chú ý thì xin về và bán cho người khác.

9. Khả năng đánh không có, cược luôn thua nhưng lại luôn muốn đi cày thuê acc.

kinh nghiệm cá độ
Cá độ bóng đá và những sai lầm cần tránh

Tại sao bạn cần phải có kinh nghiệm khi chơi cá độ

 

10. Đọc chùa một số bài viết khá hay và đã lĩnh hội thế nhưng lại không thừa nhận học từ ai, đã vậy còn nhấn mạnh là bản thân tự tìm ra và đả kích lại những người này bằng những lời dèm pha quá đáng.

11. Lười tham khảo nhưng lại muốn thắng nhanh, làm giàu Mới nhập môn mà lại đòi nhặt được ngay cái “cần câu cơm”. Đây là một viễn tưởng của khá nhiều dân cá độ, tìm hiểu thông tin qua loa, chạy theo phong trào mà lại đòi thắng lớn.

12. Đọc và học thuộc lòng những kinh nghiệm cá độ do chuyên gia thất bại chia sẻ và lại tưởng mình đã biết hết những sai lầm, sau đó lại lên lớp, chia sẻ cho người khác nhưng bản thân vẫn đánh rất kém và thua lỗ. Đó là điều tất nhiên vì chỉ là học vẹt, học các kiến thức trên ngọn.

Đọc thêm:

 Những tình huống khiến tỷ lệ kèo trên bàn cược thay đổi

Share this post

Post Comment