Giết vợ con rồi lao đầu vào ô tô tự tử vì cá độ bóng đá

Giết vợ con rồi lao đầu vào ô tô tự tử vì cá độ bóng đá

Đam mê cá độ bóng đá tại W88, không chịu làm ăn nên chỉ sau 1 thời gian ngắn, Nam đã phải chịu những khoản nợ khổng lồ. Ép mẹ và vợ xoay tiền không được, hắn bóp cổ vợ và con gái 5 tuổi rồi lao đầu vào ô tô tự sát.

Bi kịch gia đình vì tham gia cá độ W88

1h sáng ngày 31/12/2016, người dân tại thôn Thanh Miện, xã Phạm Kha, tỉnh Hải Dương thức giấc vì tiếng la thất thanh của 1 người phụ nữ. Khi có mặt tại hiện trường, một cảnh tượng vô cùng đau lòng hiện ra. Trước mắt các nhân chứng là xác của 1 người phụ nữ cùng con gái mới 5 tuổi.Cách đó không xa là chồng, cha của các nạn nhân cũng lao vào chiếc xe tải 5 tấn tự sát. Theo nhận định ban đầu nguyên nhân của vuj việc đau lòng trên là do người chồng vỡ nợ vì tham gia cá độ bóng đá tại nhà cái W88.

Các bài viết liên quan:

Ưu đãi cực lớn mừng xuân 2017 dành cho thành viên đăng ký mới
Những sai lầm chết người trong cá độ mà bạn cần biết
 
Sai lầm từ những ngày tháng làm ăn xa nhà

Theo thông tin từ những người thân của nạn nhân, Nam là tài xế container nên thường xuyên phải xa nhà. Cô đơn cộng thêm áp lực công việc nên Nam tìm đến cá độ như 1 hình thức để giải khuây lúc xa vợ con rồi nghiện lúc nào không hay. Do chưa có kinh nghiệm chơi cá độ bóng đá bao giờ nên thắng thì ít mà thua thì nhiều.Lần lượt của cái tích cóp được dần dần bị nướng hết vào những kèo đấu. Buổi chiều định mệnh Nam về nhà ép vợ và mẹ đi xoay tiền để trả nợ nhưng không được. Tức tối vì nghĩ mẹ và vợ coi thường, Nam đã xuống tay sát hại vợ con và tự tử.

Giết vợ con rồi lao đầu vào ô tô tự tử vì cá độ bóng đá
Hiện trường vụ án

Nên tỉnh táo khi chơi cá độ bóng đá

Cá độ bóng đá thực chất không xấu, tuy nhiên có nhiều người vì quá đam mê nên gây ra những hậu quả khôn lường cho gia đình, xã hội. Gần đây những vụ việc trộm cướp, giết người thường xuyên được báo đài đưa tin đa phần là do các phần tử cá độ xấu do không có tiền trả nợ nên làm liều. Thiết nghĩ các bạn trước khi tham gia vào thế giới này cũng nên tự đặt cho mình những ranh giới riêng và đừng bao giờ bước chân qua những ranh giới đó vì rất có thể 1 phút ham vui của bạn sẽ làm những người thân của mình khổ sở biết bao đó.

Share this post

Post Comment