Những cách soi kèo có thể bạn chưa biết

Những cách soi kèo có thể bạn chưa biết

Không phải ai cũng có kinh nghiệm soi kèo cũng như kinh nghiệm cá độ chuẩn xác. Bài viết sau đây, daycado.com chia sẻ tới người chơi một số cách soi kèo đã được thử nghiệm và hoàn toàn khả thi.

 Cách soi kèo 1: Soi kèo qua ibet.

nhung-cach-soi-keo-co-the-ban-chua-biet-01

Với cách soi kèo này, bạn bắt buộc phải có 1 tài khoản cá độ w88 online. Thông thường, 1 trận thường sẽ có 3 kèo cược. Bạn chỉ nên đặt cược đối với những trận có kèo chính là kèo đồng banh còn 2 kèo phụ thì chọn mỗi kèo chấp 1/4, dù ít mấy thì bạn cũng phải đặt. Chú ý khi đặt phải nhìn cho kỹ không khéo lại bị lộn thế. Theo kinh nghiệm cá độ của các dân chơi chuyên nghiệp sau khi nạp tiền W88, nếu tình hình ko có gì thay đổi như red card hay kèo tăng giảm, thì đến phút 65 trở đi, ibet sẽ mất 1 kèo, còn 2 kèo là kèo chính đồng banh và kèo phụ chấp 1/4. Lúc này, ai còn kèo chấp 1/4 người đó thắng. Hơn nữa, bạn phải hết sức chú ý, kèo đồng banh phải ăn < = 85, nếu trên 85 thì rất nguy hiểm.

Xem thêm: Bí kíp cá độ của dân chơi cược chuyên nghiệp

Cách soi kèo 2: Soi kèo qua diễn biến trận đấu

Tuyệt chiêu này rất đơn giản, anh em ai cũng có thể áp dụng được 1 cách dễ dàng. Nếu trong 1 trận đấu có thẻ đỏ, nhưng kèo chính vẫn ra kèo đồng banh hay kèo lvl và tiền ăn cho đội bị thẻ đỏ >=-9 thì bet đội bị thẻ đỏ. Số tiền ăn càng thấp thì càng cược nhiều tiền.

Ví dụ: Man City đá với đội Man United. Đội Man City bị thẻ đỏ, nhưng kèo chính vẫn ra là đội Man City đồng banh ăn 9 hoặc đội Man City chấp banh thì bet đội Man City. Với cách này, cơ hội thắng là 80%.

nhung-cach-soi-keo-co-the-ban-chua-biet-02

Cách soi kèo 3: Quy tắc bàn tay trái trong cá độ bóng đá

Đối với 2 trận đấu của cùng 1 giải đấu và diễn ra chênh lệch nhau 1 tiếng, nếu trận đầu không có goal hiệp 1, thì nhắm mắt bắt trận sau có goal hiệp 1. Cách này đã được nhiều người chơi và độ chính xác lên tới 70%.

Với những cách soi kèo trên, hy vọng bạn sẽ có thêm kinh nghiệm cá độ để luôn thắng cược và rút tiền cá độ W88. Chúc bạn may mắn!

Share this post

Post Comment