Những đại kỵ trong cá độ bóng đá mà bạn phải nhớ

Những đại kỵ trong cá độ bóng đá mà bạn phải nhớ

Trong cá độ bóng đá, kinh nghiệm cá độ không phải là tất cả những điều cần thiết để thắng cược. Có hàng ngàn yếu tố ảnh hưởng đến việc thắng hay thua của bạn. Chính vì vậy, bài viết này daycado.com sẽ chia sẽ đến bạn 12 điều đại kỵ trong cá độ bóng đá. Hãy tìm hiểu kỹ và tránh xa chúng để vận may cũng như phần thắng luôn mỉm cười với bạn.

12 Điều đại kỵ trong cá độ bóng đá:

1. Ngồi cùng người mình ghét cũng không nên đặt cược. Tâm lý và suy nghĩ hy vọng đối phương thua cược sẽ ảnh hưởng đến việc ra quyết định đặt cược của bạn.

kinh nghiệm cá độ

2. Đã uống say là không cá độ bóng đá. Vì khi say thì chẳng ai có thể chắc chắn là bạn sẽ đặt cược một cách tỉnh táo.

3. Khi đặt cược, tuyệt đối không được có người thân ở bên vì sẽ ảnh hưởng đến việc ra quyết định đặt cược của bạn.

4. Tâm lý không tốt, tinh thần không ổn định thì không đặt cược. Tâm lý và tinh thần không tốt sẽ ảnh hưởng đến khả năng phân tích, soi kèo của bạn. Bạn có chắc là soi kèo, phân tích chính xác trong tình trạn như vậy?

5. Thất tình, thất nghiệp cũng không nên cá độ. Bởi vì dính đến tình cảm là sẽ chẳng tập trung và hậu quả thua kèo rất cao.

6. Không đặt cược khi thời gian kèo sắp hết. Với cờ bạc, vội vàng không phải là quyết sách. Tuy nhiên, nếu bạn có kinh nghiệm cá độ chuyên nghiệp và chắc chắn thắng 100% thì nên đặt.

7. Không đặt cược với những kèo mới, kèo lạ dù có hấp hẫn. Bởi vì không hiểu rõ luật chơi sẽ rất dễ thua.

kinh nghiệm cá độ

8. Không vay mượn tiền để đánh cược. Vay tiền để được đổi đời nhưng nợ lại càng thêm nợ.

9. Khi ốm đau, bệnh tật thì không nên cá độ. Bạn đang đen thì làm gì cũng đen. “Giải đen” rồi hãng tính tiếp chuyện có cá độ bóng đá hay không?

10. Nếu đang có xảy ra tranh chấp thì tuyệt đối không tham gia đặt cược. Bạn sẽ không thể bình tĩnh và điều này ảnh hưởng đến quyết định đặt kèo của bạn.

11. Thắng cược lớn thì cũng đừng ham mà tiếp tục đánh. Nhiều khi đấy là chiêu nhử mồi. Hãy rút tiền và ăn chơi cho thoải mái để chuẩn bị tâm lý cho lần đặt cược sau.

12. Sau nhiều trận thắng mà thua thì không nên tiếp tục cá độ. Vận may đã hết thì dừng để bảo toàn nguồn vốn.

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn trau dồi thêm được nhiều kinh nghiệm cá độ hữu ích. Chúc bạn gặp nhiều may mắn và thắng lớn!

 Đọc thêm:

Share this post

Post Comment