Những kỹ năng cần thiết khi tham gia cá độ – Phần 2

Những kỹ năng cần thiết khi tham gia cá độ – Phần 2

Trong phần 1, daycado.com đã chia sẻ cho bạn 4 kỹ năng thiết khi tham gia cá độ. Hy vọng, ít nhiều nó cũng kinh nghiệm cá đ của bạn trở lên chuyên nghiệp hơn.

Sau đây là những kỹ năng còn lại trong 7 kỹ năng cần thiết khi tham gia cá độ. Đừng bỏ qua nếu bạn muốn trở thành dân chơi chuyên nghiệp và muốn kiếm lời từ cá độ bóng đá.

Kỹ năng 5: Kỹ năng xoay xở

Là một dân chơi chuyên nghiệp thì bạn phải có kỹ năng xoay xở tốt. Trong kèo cược, nếu bạn ở thế thượng phong thì bạn sẽ có 3 lựa chọn:

1. Đánh cạp thêm để được lãi nhiều hơn.

2. Xả bớt đi để đảm bảo chiến thắng dù lãi có ít.

3. Không nhả ra để ăn trọn.

Những lúc như thế này thì phải tùy trường hợp cũng như kinh nghiệm cá độ để đưa ra lựa chọn phù hợp

kinh nghiệm cá độ

Kỹ năng 6: Cảm nhận sự nguy hiểm của phương pháp chơi

Không có một phương pháp nào có thể thắng mãi. Có thể nó giúp bạn thắng lớn nhưng cũng có lúc nó khiến bạn thua đậm. Vậy làm sao để có thể cảm nhận phương pháp đó không còn áp dụng được nữa? Sau đây sẽ là câu trả lời cho bạn:

Chiến thắng do may mắn thì kèo sau rất dễ sai: Bạn đang đánh phương pháp +0.25 rất tốt. Bằng chứng là 1 tuần bạn đánh dưới đều thắng. Thế nhưng hôm nay bạn chơi 2-3 trận +0.25 đều bị dẫn trước và may mắn gỡ lại vào phút chót. Đấy là lúc phương pháp của bạn đã sai và nên dừng chơi hoặc đổi phương pháp khác.

Thua kèo một cách tâm phục khẩu phục: Trong cá kèo trước, bạn chiếm thế thượng phong nhưng kèo sau đó bạn lại thua và không còn chút hy vọng thì đây là dấu hiệu cho thấy phương pháp cá độ bóng đá đó đã không còn phù hợp.

Kỹ năng 7: Ngừng đặt cược khi đang đen

kinh nghiệm cá độ

Lúc bạn có nguy cơ thua đậm nhất là lúc bạn đang đen. Do vậy, xác định được điểm dừng đúng lúc cũng là một trong những kỹ năng mà một dân chơi cá độ cần phải có. Bởi lẽ khi thua là sẽ thua nặng, lượng tiền mất đi trong 1 lúc cũng khiến bạn phải vất vả để gỡ lại. Thậm tệ hơn là nó cũng có thể khiến bạn trắng tay.

Cũng chẳng ai đen mãi và cũng chẳng ai đỏ mãi. Chấp nhận lãi ít thì bạn sẽ bảo toàn được tiền vốn. Giữa việc thắng ít, thắng lâu dài và việc thắng đậm nhưng thua lớn thì bạn chọn cái nào?

Để hạn chế việc thua lỗ, bạn có thể chia nhỏ số tiền vốn ra nhiều phần, mỗi ngày đánh 1 phần. Nếu 1 ngày thua nhưng 2-3 ngày thắng vậy là có lãi rồi.

Hy vọng những chia sẻ kinh nghiệm cá độ trên sẽ giúp bạn trở thành một tay chơi chuyên nghiệp. Chúc bạn thành công và gặp nhiều may mắn!

Có thể bạn quan tâm: Bí kíp dự đoán kèo phạt góc trong cá độ bóng đá

Share this post

Post Comment