Phần thưởng khi giới thiệu bạn bè chơi tại W88

Phần thưởng khi giới thiệu bạn bè chơi tại W88

Chương trình khuyến mãi bắt đầu từ ngày 26/07/2016 (00:00 giờ GMT+8) đến 31/08/2016 (23:59 giờ GMT+8). Chương trình khuyến mãi này áp dụng cho tất cả thành viên W88 chơi với tiền VND có tham gia gửi tiền.

Giới thiệu bạn bè để được hưởng khuyến mãi nhiều hơn

 1. Thành viên có thể giới thiệu bạn bè cùng tham gia W88
 2. Cả thành viên hiện tại và đăng ký mới đều sẽ nhận được những phần quà tặng cho mỗi lần giới thiệu thành công.Đối với người giới thiệu:
  – Người giới thiệu sẽ được nhận 100.000 VNĐ với mỗi người bạn giới thiệu thành công.
  – Người giới thiệu chỉ gửi tiền thành công tối thiểu 200.000 VNĐ kể từ khi đăng ký.
  – Tiền thưởng sẽ được cập nhật vào tài khoản chính trong vòng 3 ngày nếu người được giới thiệu đạt đủ các điều kiện là người được giới thiệu thành công.
 3. Đối với người được giới thiệu
  – Người được giới thiệu sẽ được quà tặng chào mừng 100.000 VNĐ Cược Miễn Phí khi đăng ký thành công tài khoản hợp lệ tại W88.
  – Gửi mã nhận 500 Điểm Thưởng đến cửa sổ Chat Trực Tuyến. Điểm Thưởng sẽ được cập nhật trong vòng 3 ngày kể từ khi đăng ký và được xác thực tài khoản thành công.
  – Người được giới thiệu khi có lệnh gửi tiền đầu tiên được chấp thuận tối thiểu 1 triệu đồng sẽ được nhận 10% thưởng lên đến 600.000 VNĐ.
  – Tiền thưởng chào mừng sẽ được cập nhật vào tài khoản chính của người được giới thiệu trong vòng 3 ngày khi đăng ký và được xác thực tài khoản thành công.
  – Tiền thưởng gửi tiền lần đầu sẽ được cập nhật vào tài khoản chính của các thành viên hợp lệ vào thứ Năm hàng tuần.
 4.  Để được ghi nhận giới thiệu bạn bè thành công, người được giới thiệu phải tạo một tài khoản mới hợp lệ, thực hiện gửi tiền ít nhất 200.000 VNĐ và đạt doanh thu gấp 3 lần số tiền gửi (ít nhất 600.000 VNĐ) tại bất cứ sản phẩm nào trong vòng 14 ngày kể từ khi tạo tài khoản.
 5. Khuyến mãi không giới hạn số lượng bạn bè được giới thiệu. Khi đạt mốc giới thiệu 5 người bạn thành công, người giới thiệu sẽ được nhận thưởng thêm 150.000 VNĐ Cược Miễn Phí và mỗi thành viên có thể nhận thưởng một lần trong thời gian khuyến mãi.
 6.  Top 3 thành viên giới thiệu được nhiều bạn bè nhất khi kết thúc khuyến mãi sẽ được nhận thưởng đặc biệt theo thứ tự 8.000.000 VNĐ, 5.000.000 VNĐ và 2.000.000 VNĐ Cược Miễn Phí. Trong trường hợp có nhiều hơn 3 thành viên với số lượng bạn bè giới thiệu thành công nhiều như nhau, thưởng sẽ được trao theo thứ tự thời gian.
 7. Nhà Cái W88 có quyền không trao thưởng trong trường hợp có gian lận với bất cứ hình thức nào.
 8. Những thành viên đăng ký tài khoản thông qua Đại Lý W88 không được tính là người được giới thiệu thành công.
 9. Thành viên mới đăng ký được bạn bè giới thiệu đến W88 thông qua chương trình này có thể lựa chọn nhận thưởng chào mừng từ chỉ một trong hai chương trình “Phần Thưởng Chào Mừng Thành Viên Mới” hoặc  “Phần Thưởng Giới Thiệu Bạn Bè”.
 10. Họ tên đầy đủ sử dụng để đăng ký tài khoản W88 (Đăng Ký tài khoản W88 hoặc Mở Tài Khoản) bắt buộc phải trùng với tên tài khoản ngân hàng sử dụng cho việc gửi và rút tiền.
 11.  Nạp tiền W88 bảo lưu quyền hủy tư cách tham gia này hoặc hủy phần thưởng từ chương trình khuyến mãi này, hoặc hủy cả phần tiền thắng sử dụng tiền thưởng từ khuyến mãi trong trường hợp thành viên không thực hiện đúng điều khoản gửi và rút tiền theo quy định tại Điều 9 trong Điều Khoản & Điều Kiện chung áp dụng cho tất cả các khuyến mãi tại W88.
 12. Chương trình này không được áp dụng chung với bất kỳ chương trình khuyến mãi rút tiền W88 nào từ W88 nếu không có bất cứ quy định khác. Thành viên chỉ có thể nhận duy nhất một phần thưởng đăng ký tại một sản phẩm W88 nhất định. Để tiếp tục đăng ký nhận thưởng tại bất cứ sản phẩm nào, phần tiền thưởng đang được xử lý hoặc chờ tại tài khoản đó cần phải được cập nhật hoặc hết hạn.
 13. Ưu đãi từ khuyến mãi này chỉ giới hạn cho một tài khoản thuộc quyền sở hữu của một cá nhân độc lập với các thông tin yêu cầu bao gồm địa chỉ nhà, tài khoản ngân hàng, số điện thoại và địa chỉ IP duy nhất. Phần thưởng này mang tính chất mang lại trải nghiệm tốt nhất cho thành viên và W88 có quyền độc lập và duy nhất trong việc tạo điều kiện cho thành viên nhận ưu đãi.
 14. Trong trường hợp khuyến mãi không thể thực hiện trong thời gian dự kiến vì bất cứ lý do khách quan nào nằm ngoài tầm kiểm soát, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm hoàn lại phần thưởng tiền gửi cũng như phần tiền gửi từ thành viên tham gia.
 • Điều Khoản và Điều Kiện Chung của W88  sẽ được áp dụng cho chương trình khuyến mãi này.

Share this post

Post Comment