Tìm hiểu cơ bản về tỷ lệ kèo trong cá độ bóng đá – W88

Tìm hiểu cơ bản về tỷ lệ kèo trong cá độ bóng đá – W88

Có ba loại chính của các định dạng tỷ lệ kèo trong cá độ bóng đá là số thập phân, dạng phân số và dạng của Mỹ. Mặc dù bạn có thể chọn bất kỳ định dạng của tỷ lệ kèo ở bất cứ trang cá độ trực tuyến nào, tuy nhiên bạn nên hiểu nó và sử dụng 1 loại thay để tránh nhầm lẫn. Dưới đây nhà cái W88 sẽ giới thiệu sơ qua về các loại tỷ lệ kèo để một người mới chơi dễ hiểu nhất.

Định dạng tỷ lệ kèo số thập phân (Châu Âu)

Đây là định dạng tỷ lệ cược phổ biến nhất và dễ hiểu nhất đăng ký tài khoản W88. Bạn chỉ đơn giản là nhân tỷ lệ kèo với số tiền cá độ. Ví dụ, bạn đặt kèo 100 đô la trên tỷ lệ cược 1.75 nếu thắng bạn sẽ giành tổng cộng là 175 đô la trong đó có 75 đô la là lợi nhuận ròng.

cá độ bóng đá

Định dạng tỷ lệ kèo phân số (người Anh)

Đây là định dạng vẫn rất phổ biến ở các nước nói tiếng Anh, định dạng tỷ lệ kèo này được sử dụng với tên gọi thường của nó là dạng phân số. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi những tỷ lệ kèo này sang tỷ lệ kèo thập phân. Ví dụ, nếu bạn có tỷ lệ kèo là 5/4 bạn chỉ cần lấy tổng (5 + 4) rồi chia cho 4, bạn sẽ có kết quả là 2,25. Rõ ràng hơn, chúng ta có công thức chuyển đổi sang tỷ lệ kèo thập phân là nếu ta có tỷ lệ cược phân số a/b thì tỷ lệ kèo số thập phân là (a+b)/b.

Nếu bạn không muốn chuyển đổi sang tỷ lệ kèo số thập phân thì bạn vẫn tính kết quả như ví dụ sau. Bạn đặt cược 20 đô la trên tỷ lệ kèo là 5/4. Vậy lợi nhuận ròng của bạn sẽ là 20 đô la nhân với 5/4 = 25. Đây chính là lợi nhuận ròng mà bạn nhận được.

Bài viết liên quan :

Những sai lầm hay mắc phải của dân cá độ bóng đá

 

Định dạng tỷ lệ kèo của Mỹ

Đây là định dạng ít được sử dụng nhất trong thời đại hiện nay. Nó có vẻ khá phức tạp vì nó sử dụng hệ thống “100 đô la”. Daycado.com sẽ đưa ví dụ cho các bạn dễ hiểu. Nếu bạn có tỷ lệ kèo tích cực là +200 thì đây chính là lợi nhuận ròng sẽ được sản sinh khi bạn đặt cược 100 đô la. Do đó, bạn đặt cược 100 đô la trên tỷ lệ cược 200 đô la thì bạn giành được tổng cộng 300 đô la, 200 đô la là lợi nhuận ròng. Nếu bạn có một tỷ lệ kèo tiêu cực là – 200. Đây là số tiền bạn cần phải đầu tư để tạo lợi nhuận 100 đô la, do đó bạn đặt cược 100 đô la trên tỷ lệ cược -200 thì bạn sẽ giành được tổng cộng 300 đô la và 200 đô la là lợi nhuận ròng.

Nếu bạn có một giá trị tỷ lệ cược tiêu cực (như -200), đây là số tiền bạn cần phải đầu tư để tạo ra lợi nhuận là 100 $. Vì vậy, bạn đặt cược 200 $ trên tỷ lệ cược -200 và bạn giành được tổng cộng 300 $, 100 $ là lợi nhuận.

Cùng học hỏi kinh nghiệm cá độ cùng daycado.com nhé!

Share this post

2 thoughts on “Tìm hiểu cơ bản về tỷ lệ kèo trong cá độ bóng đá – W88

Post Comment